Tin mới nhất

Vệ sinh Macbook

Vệ sinh Macbook ở đâu? chính là câu hỏi mà nhiều người sử dụng thắc mắc. Bạn là một tính đồ của hãng công nghệ Apple và đang sở hữu một laptop Macbook Pro hay Macbook Air. Sau nhiều ngày sử dụng máy của bạn đã dơ bẩn cần lúc này bạn cần vệ sinh sạch sẽ Macbook  để nó nhìn đẹp hơn và chạy mượt mà hơn. Bacstinhoc.com là cửa hàng vệ sinh Macbook lý tưởng nhất cho bạn trong việc lựa chọn dịch vụ này,  không chỉ vì chất lượng của chúng tôi mang lại mà đi kèm với nó còn là giá cả và cung cách phục vụ.

Tại vì sao chúng ta nên vệ sinh Macbook thường xuyên?

Hãy cùng Bacsitinhoc.com tìm hiểu lý do vì sao cần vệ sinh Macbook thường xuyên dù là máy tính Macbook Pro hay Macbook Air nhé!
 1. Hệ thống tản nhiệt của Macbook Pro – Macbook Air sau thời gian bị dính bụi gây ra nóng cục bộ nhiệt độ không thể thoát ra ngoài dẫn đến hỏng hóc thiết bị phần cứng của Macbook.
 2. Sau nhiều ngày sử dụng CPU của bạn sẽ bị khô keo dẫn đến việc laptop nóng  hơn và máy sẽ chạy chậm hơn.
 3. Ngoài việc keo tản nhiệt CPU bị khô là việc keo tản nhiệt của card màn hình rời (chip VGA phần lớn dòng Macbook đều có) nó sẽ làm máy nóng hơn, máy tự tắt, quạt quay kêu to hơn…

Dịch Vụ Sửa Chữa MacBook Tại Bác Sĩ Tin Học

Vệ sinh Macbook
Dịch vụ vệ sinh Macbook tốt nhất tại TPHCM

Dấu hiệu báo hiệu bạn cần vệ sinh Macbook

Nếu máy bạn gặp một trong những vấn đề sự cố sau sẽ là lúc bạn cần vệ sinh Macbook ngay:
 • Máy của bạn chạy nóng hơn.
 • Máy có dấu hiệu chạy chậm.
 • Máy đang chạy bị tắt hoặc bị reset đột ngột.
 • Quạt tản nhiệt của máy kêu to bất thường.
 • Macbook của bạn bị đổ nước hoặc chất lỏng làm máy bị tắt.

Hướng dẫn vệ sinh MacBook đúng cách

Apple đề xuất và hướng dẫn cách vệ sinh MacBook Pro/ MacBook Air MacBook của Apple được làm bằng nhiều loại vật liệu khác nhau và mỗi vật liệu có thể có các yêu cầu làm sạch cụ thể. Để bắt đầu, dưới đây là một số mẹo vệ sinh MacBook của Bacsitinhoc.
 • Vệ sinh MacBook chỉ sử dụng một miếng vải mềm, không xơ. Tránh mài mòn vải, khăn tắm, khăn giấy, hoặc các mặt hàng tương tự.
 • Tránh lau quá nhiều, có thể gây ra thiệt hại MacBook.
 • Rút tất cả các nguồn điện, thiết bị và cáp bên ngoài trên chiếc MacBook.
 • Giữ chất lỏng (các loại nước) cách xa MacBook, trừ khi có ghi chú khác cho các sản phẩm cụ thể.
 • Không để MacBook bị ẩm ướt bất kì chỗ nào trên thiết bị.
 • Không sử dụng chất tẩy, thuốc tẩy hoặc chất mài mòn trực tiếp MacBook.
Vệ sinh Macbook
Bụi bẩn làm máy Macbook của bạn nóng và chạy chậm hơn

Vệ sinh bên ngoài & màn hình MacBook

Khi vệ sinh bên ngoài MacBook Pro hoặc MacBook Air, trước tiên hãy tắt máy tính và rút điện thiết bị. Sau đó sử dụng một miếng vải ẩm, mềm, không xơ để làm sạch bên ngoài máy tính. Tránh để hơi ẩm ở bất kỳ khe hở nào. Không phun chất lỏng trực tiếp lên máy tính. Không sử dụng bình xịt phun, dung môi, chất mài mòn hoặc chất tẩy rửa có chứa hydrogen peroxide có thể làm hỏng MacBook. Để làm sạch màn hình trênMacBook Pro hoặc MacBook Air, trước tiên hãy tắt máy tính và rút điện thiết bị. Làm ẩm một miếng vải mềm, không xơ chỉ với nước, sau đó sử dụng nó để làm sạch màn hình của máy tính. Các mẫu MacBook Pro từ năm 2016 trở về sau với Touch Bar và Touch ID: Làm sạch Touch Bar và Touch ID (nút nguồn) trên các laptop này giống như cách bạn sẽ làm sạch màn hình. Tắt máy Mac và ngắt thiết bị điện. Chỉ làm ẩm một miếng vải mềm, không xơ bằng nước, sau đó sử dụng nó để làm sạch Touch Bar và Touch ID. MacBook (13-inch, Cuối năm 2009) và MacBook (13-inch, Mid 2010): Để vệ sinh đế MacBook  sử dụng một vật liệu mềm nonslip. Sử dụng sợi nhỏ màu xám 3M hoặc vải mềm không nhuộm, không xơ để làm sạch đế.

TRUNG TÂM VĂN PHÒNG BÁC SĨ TIN HỌC

 • Địa chỉ: 204 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP HCM
 • Hotline: 0901.668.24708.3333.4789
 • Thời gian làm việc: 08h30 đến 20h00 từ thứ 2 đến thứ 7, Chủ nhật từ: 09h30 đến 19h
 • Thời gian bảo hành: 08h30 đến 20h00 từ thứ 2 đến thứ 7, Chủ nhật từ: 09h30 đến 19h
Đến với Bacsitinhoc.com, chiếc MacBook của bạn sẽ được kỹ thuật viên của chúng tôi kiểm tra làm sạch một cách sâu rộng nhất với chi phí cạnh tranh nhất. Bacsitinhoc.com nhận vệ sinh macbook Pro – Macbook Air tất cả các đời máy, tất cả các máy được bảo hành miễn phí toàn bộ trong 60 ngày. Bạn đã sẵn sáng để bắt đầu! Chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Nhắn trên Zalo