Tin mới nhất

Vệ sinh laptop bao lâu 1 lần là hợp lý

Vệ sinh laptop bao lâu 1 lần là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Bởi trên thực tế chưa ai đưa ra chính xác thời điểm vệ sinh máy tính để đảm bảo rằng laptop của bạn vẫn hoạt động tốt.

Vì sao lại phải vệ sinh máy tính định kỳ?

Hầu hết mọi người sử dụng máy tính ít quan tâm đến vấn đề vệ sinh laptop bao lâu 1 lần, bảo dưỡng, bảo hành laptop định kỳ như thế nào…

Vệ sinh laptop bao lâu 1 lần là hợp lý

 Do vậy, chiếc máy của bạn phải làm việc quá tải, theo thời gian cả hệ thống làm việc một cách chậm chạp, yếu ớt. Tới lúc, bạn nhận ra điều này thì đã quá muộn, laptop của bạn lúc này gần như  đã  không còn sửa chữa được nữa.

Trong suốt thời gian sử dụng máy tính, bạn không tránh khỏi các yếu tố từ bên ngoài như bụi bẩn, thời tiết, môi trường,… ảnh hưởng tới các bộ phận như bàn phím, main, quạt gió… khiến máy hoạt động chậm chạp, treo đơ liên tục và mất tính thẩm mỹ.

Bên cạnh đó nó còn làm hơi nóng không thể thoát ra, tăng nhiệt độ máy. Các chân tiếp xúc như cổng USB, ram, chip,.. đều bị  lỗi, không nhận thiết bị.

Ngoài ra, lúc bạn nhâm nhi những miếng snack, bánh quy, đồ ăn, nước uống trong lúc xem phim, chơi game bị rơi vào máy gây tổn hại trực tiếp đến các linh kiện của máy, thậm chí có thể cháy ổ cứng.

Tiếp đến là keo tản nhiệt, theo thời gian sẽ bị khô, vì thế cần phải bảo dưỡng, bảo hành định kỳ, kịp thời nếu không muốn chết chipset.

Vệ sinh laptop bao lâu 1 lần là hợp lý

Vậy nên vệ sinh laptop bao lâu một lần ?

Không phải cứ vệ sinh laptop nhiều lần là tốt đâu nhé! Mà các chuyên gia khuyên bạn nên bảo hành, vệ sinh máy tính 6 tháng 1 lần là hợp lý. Bạn có thể làm việc này tại nhà hoặc muốn vệ sinh bên trong laptop thì nên tới các trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng máy tính chuyên nghiệp.

Lưu ý: Nếu máy tính của bạn là mới thì có thể vệ sinh 1 năm hay  2 năm tùy vào hãng sản xuất. Do vậy, nên liên hệ sớm với đơn vị sản xuất để vệ sinh, bảo dưỡng trong thời gian bảo hành của máy.

Đơn vị vệ sinh laptop uy tín, chất lượng tại Hồ Chí Minh?

Vệ sinh laptop bao lâu 1 lần là hợp lý

Hiện nay có rất nhiều những cá nhân và đơn vị nhận vệ sinh laptop định kỳ, nhưng không phải nơi nào cũng uy tín và chất lượng. Tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng máy tính, Bác Sĩ Máy Tính đảm bảo sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa tốt nhất. Những lý do nên chọn chúng tôi để vệ sinh laptop là:

  • Tất cả các nhân viên trong công ty luôn được trang bị đầy đủ kiến thức về bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và thay thế máy móc để cho khách hàng an tâm từ giai đoạn tư vấn.
  • Đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa.
  • Trong quá trình vận hành khó tránh được việc phải thay thế linh kiện khi hỏng hóc nặng, vậy nên các linh kiện thay thế tại đây luôn đảm bảo chất lượng cao nhất cho khách hàng.
  • Giá cả dịch vụ tốt và tương xứng với số tiền khách hàng bỏ ra, các chế độ bảo hành sau sửa chữa cũng được đảm bảo.
  • Bạn là sinh viên, học sinh còn được giảm giá khi sửa chữa hoặc vệ sinh tại Bác Sĩ Máy Tính.

Qua bài viết, bạn đã có câu trả lời “vệ sinh máy tính laptop một lần” mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng chúng tôi sẽ giúp ích cho khách hàng khi lựa chọn địa chỉ phù hợp và ưng ý nhất

Bác Sĩ Máy Tính luôn mong mang tới cho khách hàng những dịch vụ uy tín và chất lượng hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Nhắn trên Zalo