Thay mặt kính Macbook khi màn hình có những đường nứt hoặc vỡ do bạn sơ ý làm rơi rớt. Sieuthiapple.com cung cấp dịch vụ thay mặt kính Macbook lấy ngay tại cửa hàng uy tín nhất hiện nay tại TP HCM nhằm trả lại vẻ đẹp vốn có của Macbook.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của mình bacsitinhoc.com tin tưởng rằng việc thay mặt kính Macbook Pro, Macbook Air, Macbook Retina sẽ làm hài lòng Quý khách.

Thay mặt kính Macbook

Mặt kính Macbook Pro

Dịch vụ thay mặt kính Macbook Pro / Air chính hãng

Mặt kính Macbook được lắp đặt trước màn hình LCD nhằm bảo vệ màn hình LCD và giúp tăng độ sáng cũng như hình ảnh và màu sắc được nét hơn đẹp hơn.

Sieuthiapple.com tự hào là một trong những trung tâm đi đầu về sửa chữa các dòng sản phẩm máy tính của Apple trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh. Với công nghệ thay màn hình Macbook Pro/ Air hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật được đào tạo kỹ, giàu kinh nghiệm luôn làm việc nhiệt tình vì vậy những sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo sực hài lòng của khách hàng. để tư vấn dịch vụ thay màn hình miễn phí quý khách vui lòng gọi số ĐT 0901 668 247.

⇒ Khi Quý khách cầm máy cần thay mặt kính Macbook Pro / Air hay iMac đến cửa hàng của bacsitinhoc.com. Chuyên viên kỹ thuật xác định kiểm tra và xác định xem máy có phải thay mặt kính hay không. Nếu không phải là lỗi thay mặt kính nhân viên sẽ báo và xin ý kiến khách trước khi thực hiện sửa chữa.

Ưu đãi cho dịch vụ thay màn hình mặt kính Macbook Pro / Air

  • Sieuthiapple.com sẽ đổi mới trong 7 ngày đầu nếu khách hàng phát hiện mặt kính Macbook bị lỗi
  • Trong thời gian này quý khách nếu gặp sự cố gì về sản phẩm vụi lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.
  • Khi đi bảo hành quý khách nhớ mang theo phiếu bảo hành để chúng tôi dễ dàng kiểm tra máy.

Thời gian thay thế khắc phục sự cố mặt kính cho Macbook Pro / Air

Quý khách hàng có thể ngồi đợi trực tiếp tại cửa hàng hàng theo dõi kỹ thuật test máy và tiến hành thay thế mặt kính thời gian này hết khoảng 45 phút. Trong quá trình kỹ thuật viên tiến hành thay thế mặt kính Quý khách có thể theo dõi trực tiếp quá trình làm.

Địa chỉ thay màn hình Macbook chính hãng tại TPHCM

Bác Sĩ Tin Học

Địa chỉ: 204 Nơ Trang Long, phường 12, quận Bình Thạnh,, Tp HCM.

Điện thoại: 0901 668 247

Email: lienhe@bacsitinhoc.com

Web: bacsitinhoc.com bacsitinhoc.com

Hãy đến với bacsitinhoc.com Quý khách sẽ được tận hưởng dịch vụ thay mặt kính Macbook Pro / Air chính hãng chất lượng nhất. Xin chân thành cảm ơn!