Thay màn hình Macbook chính hãng đảm bảo chất lượng tốt hơn hăn so với hàng trôi nổi trên thị trường hiện nay. Từ lâu nay chúng ta đều biết rằng chất lượng màn hình Macbook có góc nhìn lớn hơn, độ phân giải sắc nét hơn. Tất cả các màn hình của hãng công nghệ Mỹ có độ bền cao hơn tuy vậy sau thời gian dài sử dụng sẽ có máy bị gặp các vấn đề  như trắng hình, sọc, bị phản quang, bị nhiễu hình, màn hình bị tối đèn. Như tất cả các sản phẩm khác của apple chi phí sửa chữa thay mày hình Macbook giá cũng cao hơn so với các dòng sản phẩm laptop khác.

Thay màn hình Macbook

Apple Macbook 13.3″ LCD LED Screen LP133WX2-TLG2 1280*800 LED 30pins

Sieuthiapple.com cung cấp dịch vụ tại cửa hàng ở Tp HCM. Để tìm hiểu về chi phí sửa chữa màn hình máy Mac của bạn bằng cách vào mục màn hình Macbook và lựa chọn chính xác dòng sản phẩm của bạn hoặc mang máy trực tiếp tới cửa hàng của chúng tôi để kỹ thuật viên kiểm tra và báo giá chính xác chi phí.

Chúng tôi là một trong số ít các cửa hàng cung cấp dịch vụ sửa chữa Macbook, thay thế màn hình LCD Macbook, chúng tôi hiện nay không thể cung cấp dịch vụ này tận nơi theo yêu cầu của khách hàng được. Màn hình Macbook Air cũng như Macbook Pro được Apple thiết kế rất khó khăn để sửa chữa. Khi màn hình Macbook Pro / Air của bạn bị hỏng chúng ta có lựa chọn phương pháp thấy thế toàn bộ màn hình máy Mac.

Thay màn hình Macbook

Màn hình Macbook Air bị hỏng

Dịch vụ sửa chữa màn hình

Nếu Macbook của bạn gặp một trong các vấn đề sau chúng tôi có thể sửa chữa được với chi phí rẻ hơn chi phí mua màn hình mới.
  • Nứt màn hình LCD
  • Màn hình bị méo hình ảnh
  • Màn hình có điểm chét
  • Có nhiều vết tầy xước trên màn hình
  • Màn hình bị hỏng do các chất lỏng đổ vào.

Bạn nên chọn dịch vụ thay màn hình của bacsitinhoc.com vì:

  • Tay nghề kỹ thuật cao giàu kinh nghiệm, luôn làm việc tận tâm.
  • Sản phẩm linh kiện chính hãng, chi phi cạnh tranh.
  • Quá trình thấy thế màn hình ngay trước mắt khách hàng.
  • Chế độ bảo hành dài hạn 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu có sự cố kỹ thuật khách hàng sẽ được đổi mới.

Địa chỉ thay màn hình Macbook chính hãng tại TPHCM

Bác Sĩ Tin Học

Địa chỉ: 204  Nơ Trang Long, phường 12, quận Bình Thạnh,, Tp HCM.

Điện thoại: 0901 668 247

Email: lienhe@bacsitinhoc.com

Web: bacsitinhoc.com bacsitinhoc.com

Nếu bạn còn những thắc mắc gì về công việc sửa màn hình Macbook hay thay thế màn hình Macbook hãy đừng nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn giải pháp chính xác với chi phí thấp nhất.