Sửa wifi Macbook chắc chắn bạn sẽ phải cần tới khi máy tính Macbook của bạn không thể kết nối wifi hoặc kết nối chập chờn làm ảnh hưởng đến công việc của bạn. Bạn có một giải pháp thay thế wifi đó là lựa chọn sử dụng 3G nhưng chi phí 3G hiện nay quá lớn và tốc độ chậm chắc chắn đây chỉ có thể là giải pháp tạm thời cho bạn.

Macbook hiện là một lựa chọn tốt cho mọi người, sự tiện lợi máy chạy ổn định, pin bền bỉ, thiết kế sang trọng… Tuy nhiên khi Macbook bị hỏng card wifi bạn không thể sử dụng dây mạng để dùng tạm thời, vì thế bạn không thể kết nối với thế giới internet rộng lớn bên ngoài.

Thay card wifi Macbook

Thay card wifi Macbook thời gian chỉ mất 15 phút

Để giải quyết vấn đề Macbook bị hỏng wifi rất đơn giản chỉ cần mang máy đến cửa hàng sửa chữa macbook của bacsitinhoc.com vấn đề được giải quyết một cách nhanh chóng với chi phí rẻ nhất. Bạn cần tư vấn dịch vụ hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại :0901668247.

Đâu là nguyên nhân và cách khắc phục wifi macbook bị hỏng

Nguyên nhân wifi Macbook bị lỗi

Nguyên nhân máy Macbook Pro / Macbook Air của chúng ta bị lỗi wifi thường có 2 lý do:

  1. Lỗi do phần mềm: Hệ điều hành Macbook chạy rất ổn định rất ít khi bị lỗi, nếu có vấn đề từ phần mềm thường do bạn mới upgrade (nâng cấp) hệ điều hành và nó bị lỗi, nếu gặp vấn đề hệ điều hành lỗi chúng ta nên cài đặt macbook lại. Hoặc do chúng ta cài thêm phần mềm làm lỗi đối với lỗi này chúng ta cũng có thể khắc phục, xem cách khắc phục phía dưới đây.
  2. Lỗi do phần cứng: Nguyên nhân Macbook Pro / Macbook Air bị lỗi wifi do phần cứng là do card wifi của máy bị lỗi.

Cách khắc phục Macbook bị lỗi wifi

Khi tìm được nguyên nhân chúng ta sẽ tìm ra phương pháp khắc phục lỗi sẽ nhanh hơn. Lỗi do phần mềm bạn hãy tự khắc phục theo hướng dẫn của bacsitinhoc.com. Hãy thực hiện từng bước theo các hình dưới đây:

Khắc phục Macbook bị lỗi wifi Khắc phục Macbook bị lỗi wifi Khắc phục Macbook bị lỗi wifi Khắc phục Macbook bị lỗi wifi

Bước cuối cùng là Apply để hoàn tất.

 

Trường hợp Macbook bị hư hỏng card wifi bạn không thể tự khắc phục vấn đề này tại nhà mà cần mang đến cửa hàng sửa macbook chuyên nghiệp.

Khi thay thế sửa chữa card wifi cho Macbook tại bacsitinhoc.com bạn có thể ngồi xem trực tiếp quá trình xử lý của kỹ thuật viên.

Quy trình làm việc của bacsitinhoc

  1. Nhân viên tư vấn kiểm tra tình trạng máy để đưa ra hướng giải quyết tốt nhất cho Macbook Pro / Macbook Air của khách hàng.
  2. Nếu sự cố giải quyết nhanh gọn kỹ thuật viên tiến hành sửa chữa ngay trước mặt khách hàng.
  3. Với những máy Macbook Pro / Macbook Air hư hỏng nặng cần gửi lại qua ngày, khách hàng sẽ ký tên lên từng linh kiện để đảm bảo không xảy ra tình trạng lẫn lộn.
  4. Sau khi kiểm tra xác định đúng bệnh của Macbook nhân viên bacsitinhoc.com sẽ tiến hành trao đổi cụ thể tình hình với khách hàng để thống nhất về giá cả và thời gian hoàn thành.
  5. 2 bên thống nhất, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa Macbook, tất cả lunh kiện thanh thế đều là hàng zin chính hãng có xuất xứ rõ ràng.
  6. Sau khi sửa chữa xong chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng trước khi bàn giao máy cho khách, tất cả dịch vụ sửa chữa Macbook của bacsitinhoc đều có chế độ bảo hành dài hạn. Mức bảo hành thấp nhất là 30 ngày.

Liên hệ địa chỉ cửa hàng sửa chữa thay card wifi Macbook Pro – Macbook Air tại TPHCM

Bác Sĩ Tin Học

Địa chỉ: 204 Nơ Trang Long, phường 12, quận Bình Thạnh,, Tp HCM.

Điện thoại: 0901668247

Email: lienhe@bacsitinhoc.com

Web: bacsitinhoc.com bacsitinhoc.com

Sieuthiapple.com chân thành cảm ơn sự tin tưởng của quí khách hàng đối với các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, mọi thắc mắc vấn đề sửa chữa thay card wifi cho Macbook Pro – Macbook Air hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.