HP dòng máy tính được ưa chuộng trong nhiều năm qua, được nhiều người dùng tin tưởng về chất lượng, độ bền và thiết kế. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng chúng ta không thể tránh khỏi những trục trặc hư hỏng, trong đó bao gồm phần cứng và lỗi phần mềm.

Do đó, tìm một trung tâm sửa laptop HP hcm chuyên nghiệp, uy tín và đảm bảo sửa chữa dứt điểm trong một lần chính là ưu tiên hàng đầu. Trung tâm Bác Sĩ Tin Học chúng tôi với kinh nghiệm trên 15 năm sữa chữa, thay thế linh kiện, bảo hành cho hàng chục nghìn chiếc laptop HP tại tphcm sẽ giúp bạn khắc phục sự cố trong thời gian sớm nhất.

Sửa laptop HP tại TPHCM – Trung tâm Bác Sĩ Tin Học

Xác định nguyên nhân laptop HP bị lỗi

Một khi chiếc laptop HP của bạn bị lỗi thì tốt nhất nên mang đến trung tâm máy tính để bảo hành, hoặc ít ra cũng biết được bị sao lại bị sự cố như vậy để nắm bắt được trạng hư hỏng của máy.

Sau đây là một số sự cố thường xảy ra trên một chiếc laptop Hp có thể bạn chưa biết:

 • Laptop quá nóng
 • Ổ đĩa Laptop chạy chậm
 • Laptop không sạc được pin ( not charging )
 • Sử dụng nhiều chương trình cùng lúc rất chậm , treo máy
 • Laptop lỗi ổ cứng
 • Bàn phím laptop bị liệt , hoặc tự nhảy chữ
 • Laptop không kết nối được với mạng không dây
 • Các điểm ảnh bị cắt (điểm ảnh chết)
 • Hệ thống tường bị hỏng
 • Máy tính laptop tuy lên hình được nhưng có màu xanh với thông báo Dumping RAM rồi tắt ngay.
 • Laptop màn hình quay ngược 180 độ.
 • Laptop lên nguồn nhưng lại không lên hình ảnh
 • …..

Và rất nhiều lỗi vặt khác thường hay xảy ra, vấn đề ở đây là làm sao để xác định được đâu là lỗi nặng hay lỗi nhẹ. Chính vì vậy, tốt hơn hết là bạn nên tìm đến một trung tâm uy tín để khắc phục sự cố, sửa chữa hay thay thế linh kiện chính hãng tốt nhất.

Sửa laptop HP tại TPHCM – Trung tâm Bác Sĩ Tin Học

Vì sao bạn sửa laptop HP HCM tại Trung Tâm Bác Sĩ Tin Học ?

Máy tính là một sản phẩm công nghệ có giá trị cao, giúp ít rất nhiều trong công việc chúng ta hằng ngày. Do đó, tốt nhất bạn nên tìm đến một trung tâm đáng tin cậy, trung thực, uy tín và chất lượng để sửa chữa.

Bác sĩ Tin Học là một trong số những trung tâm được khách hàng tại tphcm tin tưởng không chỉ chuyên môn các bác sĩ máy tính vững vàng, giàu kinh nghiệm mà còn là thái độ làm việc tích cực, chuyên nghiệp, tận tâm và hiểu tâm lý khách hàng.

Khi đến với trung tâm chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ, chăm sóc tận tình. Giải đáp mọi thắc mắc, những vấn đề liên quan đến những hư hỏng trên chiếc laptop HP con cưng của mình nhanh chóng. Chúng tôi có đầy đủ các loại thiết bị, máy móc hỗ trợ tích cực và không gian làm việc sửa chữa đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Quy trình sửa chữa máy tính laptop tại Bệnh Viện Tin Học

Bước 1: đánh giá tình trạng hư hỏng, của máy

Bước 2: báo giá khách hàng chi tiết trên từng lỗi, linh kiện cần thay thế

Bước 3: tiến hành thay thế, sửa chữa lấy liền

Bước 4: nghiệm thu

Sửa laptop HP tại TPHCM – Trung tâm Bác Sĩ Tin Học

Một quy trình sửa chữa, thay thế linh kiện máy tính HP khi bị trục trặc, hư hỏng sẽ tiết kiệm khá nhiều thời gian quý báu của khách hàng. Đồng thời, giúp bạn không bị gián đoạn trong công việc.

Đồng thời, quý khách hàng hoàn toàn có thể quan sát toàn bộ quá trình sửa chữa, thay thế linh kiện khi các bác sĩ máy tính, chuyên viên máy tính chúng tôi sửa chữa. Từ đó, tạo được niềm tin, sự tin tưởng từ khách hàng dù là khách lạ hay khách hàng thân thiết.

Hãy liên hệ đến trung tâm sửa chữa máy tính laptop HP chúng tôi để được tư vấn rõ hơn, báo giá và tiến hành sửa chữa laptop lấy liền nhanh chóng nhất.

Liên hệ Trung Tâm:

Địa chỉ: 204 Nơ Trang Long, phường 12, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0901668247
Email: lienhe@bacsitinhoc.com
Website: bacsitinhoc.com bacsitinhoc.com