Tin mới nhất

Review địa chỉ Sửa laptop Hp uy tín tại TPHCM

Chiếc laptop HP cưng của bạn sử dụng bỗng nhiên gặp trục trặc làm bạn dỡ dang công việc hiện tại. Và bạn không thể khắc phục được lỗi trên, vì thế bạn cần tìm cho một mình một địa chỉ sửa laptop HP tại TPHCM. Tuy nhiên, bạn không biết sửa ở đâu uy tín?

Nhằm giúp bạn cũng như nhiều người đỡ lo lắng và yên tâm khi sửa chữa tại trung tâm Bác Sĩ Tin Học. Các bạn cũng biết mỗi người khi đến với trung tâm đều có những lời đánh giá khác nhau về chất lượng dịch vụ, sản phẩm và cơ sở vật chất nơi đây. Chính vì thế, hôm nay mình xin được chia sẻ cảm nhận của cá nhân mình đối với trung tâm Bác Sĩ Tin Học. Hy vọng, sẽ giúp các bạn dùng máy tính có thêm kinh nghiệm bỏ túi khi bị laptop hỏng, đặc biệt là dòng máy tính HP nhé.

sửa chữa máy tính hp uy tín và chất lượng tại tphcm

Lý do mình cần tìm đến Bác sĩ Tin Học để sửa laptop HP

Lần thứ nhất: Chiếc laptop HP của mình của sử dụng cũng được hơn 1 năm rồi. Không hiểu sao một ngày nọ mình đang sử dụng thì chiếc máy tính của mình đột nhiên gặp vấn đề về loa không nghe được. Sau khi tìm hiểu nguyên nhân và khắc phục mà kết quả không được nên mình quyết định tìm địa chỉ sửa laptop uy tín. Và mình được một người bạn giới thiệu đến trung tâm Bác Sĩ Tin Học, thật sự khi được giới thiệu mình cũng có chút lo lắng và sợ họ sẽ chuộc đồ này nọ. Nhưng thôi mình cũng thử ghé qua xem thế nào.

Địa chỉ sửa laptop dell ở đâu uy tín TPHCM

Trung tâm Bác Sĩ Tin Học đã gây thiện cảm cho mình ngay từ giây phút mình bước vào cửa hàng. Hôm mình tới thấy rất đông khách vì các dãy bàn đều có khách hàng ngồi hết, mình nhìn và nghĩ rằng chắc ở đây giá cũng mềm, sửa nhanh chóng nên mới đông như vậy.

Một anh nhân viên kỹ thuật trẻ tuổi thấy mình cười tươi chào mình. Anh hỏi han rất lịch sử và rất thân thiện nên mình cũng cảm thấy thoải mái. Và điều mà mình thấy bất ngờ ở đây đó là. Nếu như các địa chỉ sửa laptop khác khi sửa máy tính phải vào phòng kỹ thuật thì ở đây khách hàng có thể trực tiếp quan sát các anh kỹ thuật ở đây sửa chữa, thay thế linh kiện máy tính trước mặt mình. Điều này cho thấy tay nghề chuyên môn của các anh ở đây giỏi, chuyên môn cao mới làm như thế.

sửa laptop giá sinh viên tại tphcm

Anh kỹ thuật xem laptop của mình rồi bảo với mình rằng là máy tính mình bị lỗi driver âm thanh. Và nói sẽ cài lại giúp mình, khi a ấy đang làm thì mình cũng để ý xung quanh. Nhìn chung thì các nhân viên khác ở đây cũng rất thân thiện, cởi mỡ và rất hài hước.

Cái anh kỹ thuật sửa cho mình nhìn khá trẻ nhìn có vẻ rất khéo léo và chuyên nghiệp nên mình cũng rất yên tâm.

Mình ngồi chờ khoảng 10 phút là xong. Anh ấy đưa máy để mình kiểm tra lại đã ok chưa, không có vấn đề gì. Mình hỏi anh ấy bao nhiêu để em gửi tiền. Anh ấy bảo thôi lỗi nhỏ anh không lấy phí đâu. Thật sự mình nghe xong thấy ngạc nhiên thật. Vì mình cũng được nhiều người kể về những trường hợp khách hàng bị chặt chẽ rồi bị chuộc đồ khi tới các trung tâm sửa máy tính thiếu uy tín. Thế mà ở đây có những lỗi còn được hỗ trợ khách hàng, quá tuyệt vời! Và mình cảm ơn anh ấy rồi mang chiếc HP của mình về.

Lần thứ hai: Cách đây khoảng 2 tháng chiếc HP của mình sử dụng chạy chậm quá nên mình lại quyết định mang tới trung tâm nhờ các anh ấy xem giúp. Và lần này thì máy tính mình bị lỗi nặng hơn và phải thay ổ ssd, sau khi thay máy chạy nhanh hơn hẳn. Anh kỹ thuật còn bảo mình sau khi thay nếu về sử dụng có vấn đề gì thì mang tới bảo hành cơ mà.

Trung tâm Bác Sĩ Tin Học - Địa chỉ sửa laptop giá rẻ tại TPHCM

Vì thế sau lần thứ 2 này mình quyết định review trung tâm này luôn. Nhìn chung điều quan trọng mà mình lựa chọn ở đây đó chính là chất lượng dịch vụ của đội ngũ nhân viên, tiếp đến là giá cả và cuối cùng là chất lượng sản phẩm. Các khách hàng khác cũng có chung đánh giá như mình.

Hy vọng, qua bài viết “review sửa laptop HP ở đâu uy tín?” trên đây. Nếu chiếc máy tính của bạn gặp lỗi gì mà chưa biết đi đâu sửa thì hãy thử ghé qua trung tâm sửa chữa laptop của Bác Sĩ Tin Học để thử một lần trải nghiệm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Nhắn trên Zalo