T7. Th10 1st, 2022
Phân phối chính hãng thiết bị wifi Aruba - Giải pháp mạng không dây Aruba Wifi

Phân phối chính hãng thiết bị wifi Aruba – Giải pháp mạng không dây Aruba Wifi

Trong thời đại 4.0 mạng Wifi phủ sóng khắp mọi nơi như hiện nay rất cần một thiết bị giải quyết vấn đề quá tải khi lượng truy cập tăng cao, đảm bảo ổn định đường truyền với độ bảo mật tốt, dễ dàng quản lý.

Aruba Wifi là giải pháp hoàn hảo giúp cho bạn có thể giải quyết được tất cả các vấn đề trên. Mang đến một hệ thống mạng Wi-Fi có hiệu suất tốt, mạnh mẽ, bảo mật cao cho tất cả các ứng dụng web và di động.

Bên cạnh đó, Aruba Wifi còn đáp ứng được tiêu chí đơn giản hóa hệ thống mạng Wifi. Cấu hình và quản trị không quá phức tạp, đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp, các đơn vị kinh doanh dịch vụ cafe, nhà hàng, khách sạn trong việc triển khai, dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

Phân phối chính hãng thiết bị wifi Aruba - Giải pháp mạng không dây Aruba Wifi
Phân phối chính hãng thiết bị wifi Aruba – Giải pháp mạng không dây Aruba Wifi

Các thiết bị Wifi của Aruba rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại và giá thành khác nhau. Đáp ứng được nhu cầu lắp đặt ở mọi vị trí( trong nhà hay ngoài trời) và mọi quy mô khác nhau. Aruba Wifi còn có khả năng kết nối với nhiều Access Point (AP) với nhau, cộng thêm tính năng Roaming , tạo nên một hệ thống mạng diện rộng, có tốc độ đường truyền tốt, ổn định ngay cả khi có số người truy cập lớn.

Hiện tại, Aruba Wifi có các nhóm sản phẩm nổi bật như:

Aruba Wireless Access Points (Aruba AP) :
Nhóm sản phẩm ngoài trời (Outdoor access points):
570 Series; 570EX Series; 518 Series; 560 Series; 560EX Series; 387 Series; 370 Series; 370EX Series; 318 Series; 360 Series; 270 Series; 228 Series

Nhóm sản phẩm trong nhà (Indoor access points):
550 Series; 530 Series; 510 Series; 500 Series; 340 Series; 330 Series;
320 Series; 310 Series; 300 Series; 303 Series

Aruba Remote access points gồm các dòng sản phẩm:
500H Series; 303H Series; 203H Series; 203R Series;
Aruba Gateways and Controllers gồm các dòng sản phẩm:
9000 Series; 7200 Series; 7000 Series

 

Hiểu được nhu cầu thiết yếu của thị trường đối với những thiết bị hỗ trợ phát sóng Wifi. SuaLaptop.org là đơn vị tiên phong, chuyên cung cấp các thiết bị Wifi của Aruba hàng đầu tại Việt Nam. Trải qua hơn 10 năm phát triển,SuaLaptop.org đã sở hữu cho mình một lượng khách hàng lớn, trở thành đối tác tin cậy cho rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh trong và ngoài nước.

Đến vớiSuaLaptop.org,khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng, chính hãng, giá tốt và một dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình nhất. Tất cả các thiết bị phục vụ cho lĩnh vực công nghệ thông tin nói chung và thiết bị của Aruba Wifi đều cam kết bảo hành dài hạn lên tới 01 năm, hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi lúc mọi nơi.

By admin