Tin mới nhất

Những điều lưu ý khi thay màn hình laptop acer

Nếu chẳng may laptop của bạn bị hỏng màn hình do va đập mạnh, khiến cho màn hình không còn hoạt động hiệu quả duy nhất. Thì điều này bắt buộc bạn phải đem máy đến cửa hàng để được thay màn hình mới. Tuy nhiên, trước khi đi thay màn hình laptop acer, hãy lưu ý những điều dưới đây nhé!

Tìm hiểu tình trạng hư hỏng của màn hình

Màn hình có thể bị hư hỏng nặng do va đập vào vật cứng. Tuy nhiên cũng có xuất hiện một số lỗi hiển thị như: nhòe màu, màn hình giật, sọc, tối mờ, xuất hiện đốm sáng, màn hình đen thui,… và không phải lúc nào cũng là lỗi do LCD.

Thay màn hình laptop acer

Có một vài nguyên nhân khiến máy tính của bạn xuất hiện lỗi hiển thị màn hình như: lỗi ở vỉ cao áp, lỗi chíp, lỗi do lỏng cáp tín hiệu. Do đó, tốt nhất, bạn nên tìm hiểu kỹ tại sao máy tính của mình lại bị hư hỏng màn hình thì mới xác định được có nên thay màn hình mới cho nó hay không.

Tìm hiểu và lựa chọn nơi thay màn hình laptop acer uy tín

Trước khi mang đến bất kỳ cửa tiệm sửa chữa nào, thì bạn nên đọc lưu ý dưới đây khi thay màn hình laptop acer nhé!
Hiện nay, có hai lựa chọn địa điểm khi bạn có ý định thay màn hình mới cho laptop của mình. Đầu tiên, bạn có thể mang máy đến trung tâm chính hãng. Thứ hai, bạn có thể tìm kiếm những cửa hàng sửa chữa uy tín  ở bên ngoài.

Lưu ý khi thay màn hình

Trong trường hợp, bạn gửi laptop đến trung tâm bảo hành chính hãng thì đừng lo lắng gì cả. Bởi ở nơi đây, bạn sẽ được hưởng trọn các chế độ bảo hành, cũng như đảm bảo về linh kiện thay thế. Tuy nhiên, giá cả sẽ đắt hơn một chút đấy nhé!
Nếu lựa chọn mang laptop đến trung tâm sửa chữa ở bên ngoài thì bạn nên cân nhắc thật kỹ về chế độ sửa chữa, chế độ bảo hành, cũng như độ đảm bảo của linh kiện thay thế. Quan trọng hơn, hãy tìm một địa chỉ thật sự uy tín, chất lượng để giao phó chiếc laptop của mình nhé! Bởi nếu mang máy đến những nơi kém chất lượng, bạn rất dễ gặp phải tình trạng luộc đồ, bị chặt chém về giá cả. Do đó, hãy cẩn thận và tìm hiểu thật kỹ nhé!
Trên đây là những thông tin cần lưu ý khi bạn thay màn hình laptop acer. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn nếu không may laptop của bạn bị hư hỏng màn hình và cần phải thay mới. Nếu có vấn đề gì thắc mắc, hãy để lại ở phần bình luận để được chúng tôi hỗ trợ kịp thời nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Nhắn trên Zalo