Tin mới nhất

DỊCH VỤ SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà nhanh chóng, thuận tiện, giúp bạn sửa chữa những vấn đề nan giải nhất.

     Trong thời đại công nghệ 4.0 thì máy tính nói chung và laptop nói riêng trở thành vật bất khả ly thân với nhiều người, không chỉ hổ trợ tối đa con người trong công việc nó còn có thể giúp con người giải trí, vì vậy những sự cố thường xuyên xảy ra với máy tính trở thành nỗi ác mộng với nhiều người. Đừng lo lắng dịch vụ sửa máy tính tại nhà của Bệnh viện Apple sẽ giúp bạn tất cả. Dịch vụ sửa máy tính tại nhà của bệnh viện Apple nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian và công sức.

Tại sao bạn cần một dịch vụ như sửa máy tính tại nhà của Bệnh viện Apple

dịch vụ sữa máy tính tại nhà.jpg

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà

Bạn là người làm việc, học tập không thể thiếu máy tính? Máy tính của bạn thường xuyên hư hỏng với những lỗi phức tạp mà bạn không thể tự mình sửa chữa, bạn lại càng không có thời gian để mang máy tính từ “bệnh viện” này qua bệnh viện khác, bạn không biết một đơn vị sửa máy tính nào uy tín cả. Trong những lúc này dịch vụ sửa máy tính tại nhà của Bệnh viện Apple sẽ là vị cứu tinh của bạn.

Nỗi lo của bạn khi tìm một dịch vụ sửa máy tính tại nhà trong nội thành TP Hồ Chí Minh

nỗi lo của khách hàng khi tìm đến sửa máy tính tại nhà.jpg

Nỗi lo của khách hàng khi tìm đến sửa máy tính tại nhà

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà ngày một nhiều, chất lượng dịch vụ, giá cả quá khác nhau làm bạn không biết lựa chọn đơn vị nào cho thật uy tín. Vì vậy khi lựa chọn một đơn vị cung cấp sửa máy tính tại nhà khách hàng thường lo lắng những vấn đề sau đây:

● Lo lắng dịch vụ sửa chữa với chi phí đắt. Chi phí là một trong những vấn đề lưu tâm nhất của khách hàng khi tìm đến dịch vụ sửa máy tính tại nhà. Nhưng với Bệnh viện Apple bạn có thể hoàn toàn yên tâm, chúng tôi sẽ luôn tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng có thể an tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

● Lo lắng dịch vụ sửa chữa không hết những vấn đề mà máy tính của bạn đang gặp phải. Một trong những điều của khách hàng thường xuyên gặp phải với những dịch vụ sửa máy tính tại nhà khác đó là không sửa được dứt điểm, bệnh thường tái đi tái lại nhiều lần.

● Lo lắng dịch vụ sửa máy tính tại nhà chậm trễ không kịp thời sửa chữa cho bạn, làm gián đoạn công việc cũng như học tập của bạn. Chắc hẳn tầm quan trọng của máy tính là không ai có thể phủ nhận được, vì vậy khách hàng thường rất lo lắng khi gặp phải bất kì sự cố gì, dù nặng hay nhẹ, nhưng nhiều công ty cung cấp dịch vụ sửa máy tính tại nhà lại không biết sắp xếp thời gian kịp thời sửa chữa máy tính cho khách hàng để chậm trễ làm tồn đọng công việc, cũng như học tập.

● Nhân viên kĩ thuật cũng là một trong những nỗi sợ của khách hàng, nhân viên kĩ thuật không có trình độ, không nhiệt tình, không thật thà trong những vấn đề gặp phải của máy tính.

Hiểu được tâm tư của khách hàng dịch vụ sửa máy tính tại nhà của Bệnh viện Apple cam kết sẽ giúp bạn giải quyết triệt để những vấn đề trên, đảm bảo máy tính của bạn sẽ vận hành tốt, chất lượng học tập cũng như công việc của bán sẽ được đảm bảo. 

Đối tượng phục vụ của dịch vụ sửa máy tính tại nhà của Bệnh viện Apple

đối tượng của dịch vụ sửa máy tính tại nhà.jpg

Đối tượng của dịch vụ sửa máy tính tại nhà

Bệnh viện Apple cung cấp dịch vụ sửa máy tính tại nhà trên tất cả các dòng máy từ Apple. Asus, Dell, Hp,…sửa chữa từ laptop cá nhân cho đến máy tính để bàn với các công  nghệ và hệ điều hành khác nhau từ đơn giản đến phức tạp các chuyên viên kỹ thuật sửa máy tính tại nhà của Bệnh viện Apple đều có thể xử lý giúp bạn một cách triệt để.

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, yêu cầu sửa chữa đối với các loại máy tính ngày một phức tạp và đa dạng hơn, hiểu được điều đó Bệnh viện Apple không ngừng khuyến khích hỗ trợ nhân viên nâng cao năng lực và trình độ để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất có thể.

Sự cố khách hàng thường gặp phải khi tìm đến dịch vụ sửa máy tính tại nhà của Bệnh viện Apple

Lỗi thường gặp với máy tính.jpg

Lỗi thường găp với máy tính

●Màu xanh toàn màn hình, mấy không thể khởi động.

Nguyên nhân dẫn tới hiện tượng này thường do phần mềm, có thể do Driver không đúng hoặc hệ điều hành của bạn bị lỗi, hoặc có thể do xảy ra xung đột giữa nhiều phần mềm cùng một lúc.

● Máy tính không thể kết nối internet

Thông thường đối với lỗi này là do máy tính của bạn có driver chưa tương thích hoặc có thể là do dây mạng bị lỏng, modem lâu ngày không được vệ sinh cũng có thể là nguyên nhân gây ra vấn đề này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với vấn đề này dịch vụ sửa máy tính tại nhà của Bệnh viện Apple sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng.

● Không thể cài đặt Password cho hệ điều hành

Nếu là người sử dụng máy tính lâu năm bạn sẽ có thể giải quyết được vấn đề này, nhưng nếu bạn không thể giải quyết cũng đừng lo lắng dịch vụ sửa máy tính tại nhà của Bệnh viện Apple sẽ giúp được bạn.

Báo giá dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà của Bệnh viện Apple

báo giá dịch vụ sửa máy tính tại nhà.jpg

Báo giá dịch vụ sửa máy tính tại nhà của Bệnh viện Apple

Với bất kì dịch vụ sửa máy tính tại nhà nào sẽ có một giá sửa chữa dịch vụ không cố định, nó phụ thuộc vào lỗi của máy, hàng máy, cũng như chất lượng linh kiện và chất lượng dịch vụ mà bên công ty tiến hành thay thế, sửa chữa cho bạn. Hầu hết tất cả các dịch vụ sửa máy tính tại nhà nào đều có chi phí đi lại phát sinh thêm và với Bệnh viện Apple cũng không phải là ngoài lệ, sau đây là bảng giá của dịch vụ sửa máy tính tại nhà của Bệnh viện Apple chưa bao gồm chi phí đi lại 50.000 đồng trong các quận huyện thành phố Hồ Chí Minh:

– Đối với dịch vụ sửa máy tính tại nhà thực hiện Cài win cho Macbook Pro / Macbook Air / iMac có chi phí là 200.000 đồng và thời gian bảo hành kéo dài trong vòng 15 ngày, trong vòng 15 ngày nếu có bất cứ sự cố gì phát sinh chỉ cần liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt để bảo hành dịch vụ.

– Dịch vụ sửa máy tính tại nhà thực hiện công việc Cài đặt Mac OS cho Macbook / iMac có cùng chi phí với dịch vụ ở trên là 200.000 đồng cũng dịch vụ bảo hành 15 ngày của chúng tôi bạn có thể an tâm sử dụng khi gặp bất cứ sự cố gì với OS vừa cài đặt.

– Cài đặt  Mac OS + Windows đối với dịch vụ này chi phí thông thường cho một máy thường nhỉnh hơn 300.000 đồng và cũng có  cùng thời gian bảo hành là 15 ngày.

–  Dịch vụ sửa máy tính tại nhà Nâng cấp SSD cho Macbook có mức phí là 150.000 đồng, đây thực sự là một mức phí ưu đãi mà bạn hó có thể kiếm được ở một nơi khác ngoài Bệnh viện Apple.

– Cài Game cho Macbook chạy Mac OS bạn có thể bỏ 150.000 đồng cho một game để sử dụng dịch vụ này của chúng tôi.

Sửa máy tính tại nhà thực hiện công việc Cài đặt phần mềm cho Macbook chạy Mac OS có giá cực kì hấp dẫn cho ứng dụng đầu 100 000 đồng.

Sửa máy tính tại nhà thực hiện công việc Phá Pass hệ điều hành Mac OS, Windows có giá 100.00 đồng, đảm bảo nhanh chóng chính xác đảm bảo không ảnh hưởng đến các dữ liệu quan trọng lưu trữ trong máy của bạn.

Sửa máy tính tại nhà thực hiện công việc Sửa lỗi không nhận thiết bị : DVD, USB, Bàn phím, Chuột, Wifi, Lan đây thực sự là một lỗi rất phổ biến khi khách hàng tìm đến sử dụng dịch vụ sửa máy tính tại nhà của Bệnh viện Apple, với sự cố này chỉ cần bỏ ra 300.000 đến 400.000 đồng máy tính của bạn sẽ nhanh chóng hoạt động ổn định lại như trước. Đặc biệt với dịch vụ này thì thời gian bảo hành cực cao lên đến tối đa 12 tháng vì vậy khách hàng có thể an tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

– Thay dây sạc Macbook Pro / Macbook Air đây có giá 300.000 đến 400.000 đồng, bảo hành 3 tháng là dịch vụ sửa máy tính tại nhà mà Bệnh viện Apple vừa mới ra mắt trong thời gian gần đây, khi sự ra đời của các dòng macbook ngày càng nhiều nhận thấy nhu cầu của thị trường nên Bệnh viện Apple đã tiến hành khai thác nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ ngày một phong phú hơn.

Dịch vụ cuối cùng mà sửa máy tính tại nhà của Bệnh viện Apple cung cấp cho bạn đó chính là thay pin Macbook có giá 150.000 đồng, đặc biệt dịch vụ này của Bệnh viện Apple vô cùng hấp dẫn khi tiến hành mua pin tại cửa hàng thì bạn sẽ được miễn phí.

Ưu điểm của dịch vụ sửa máy tính tại nhà

– Ưu điểm đầu tiên phải kể đến chính là sự thuận tiện mà sửa máy tính tại nhà có thể mang lại, chúng ta có thể dành thời gian chờ đợi, chở đi chở về để có thể làm những việc khác, hơn nửa có thể tránh được những rủi ro hay sự cố gặp phải trong quá trình vận chuyển máy tính từ nhà tới nơi sửa chữa và ngược lại.

ưu điểm của dịch vụ sửa máy tính tại nhà.jpg

Ưu điểm của dịch vụ sửa máy tính tại nhà

– Ưu điểm thứ hai phải kể đến của dịch vụ sửa máy tính tại nhà đó chính là khách hàng có thể trực tiếp quan sát kĩ lưỡng quá trình sửa chữa của các kĩ thuật viên, kịp thời đưa ra các yêu cầu để các kỹ thuật viên tiến hành theo mong muốn của khách hàng. Bạn cũng có thể kiểm tra các linh kiện mà các kĩ thuật viên tiến hành thay thế sửa chữa cho máy tính của mình, yêu cầu sử dụng linh kiện đó hay sử dụng linh kiện khác phù hợp với nhu cầu.

– Một trong những ưu điểm nổi bật nửa của dịch vụ sửa máy tính tại nhà hiện nay, để không làm cho khách hàng bị gián đoạn công việc, chúng tôi còn dành riêng cho khách hàng sự ưu tiên khi có thể mượn máy tính của bên cung cấp dịch vụ trong thời gian chờ đợi sửa chữa máy tính của mình. Vì vậy bạn không cần phải lo lắng hay sốt ruột trong thời gian sửa chữa, nhân viên tiến hành sửa chữa cũng tránh gặp phải tình trạng vì áp lực mà xảy ra sai sót trong quá trình sửa máy tính tại nhà.

– Ưu điểm tiếp theo phải kể đến của dịch vụ sửa máy tính tại nhà trong giai đoạn hiện nay đó là hầu hết các dịch vụ sửa máy tính tại nhà hiện nay đều có dịch vụ bảo hành riêng, thời gian và phần trăm thì phụ thuộc vào đơn vị cung cấp. Với Bệnh viện Apple – đơn vị sửa máy tính tại nhà hàng đầu thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi dịch vụ bảo hành của chúng tôi 

Sửa máy tính tại nhà của Bệnh viện Apple cung cấp trên 24 quận huyện trong thành phố Hồ Chí Minh

sửa máy tính tại nhà trên 24 quận huyện.jpg

Sửa máy tính tại nhà trên 24 quận huyện

Nhận được sự tin tưởng của khách hàng, cùng với tham vọng phát triển hơn nữa, dịch vụ sửa máy tính tại nhà của Bệnh viện Apple không ngừng lớn mạnh, mở rộng phạm vi hoạt động ra rất nhiều quận huyện gồm nội thành và ngoại thành thành phố Hồ Chí Minh. Tính tới thời điểm hiện tại, dịch vụ sửa máy tính tại nhà của chúng tôi có mặt tại 24 quận, huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh: Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận, quận Tân Bình, quận Bình Tân, quận Bình Thạnh, quận Tân Phú, huyện Nhà Bè, huyện Củ Chi, huyện Bình Chánh, huyện Cần Giờ, huyện Hóc Môn.

Với mong muốn được phục vụ nhiều khách hàng hơn nửa, mang đến khách hàng chất lượng dịch vụ tuyệt vời Bệnh viện Apple tiếp tục hoàn thiện dịch vụ sửa máy tính tại nhà, cũng như mở địa bàn hoạt động không chỉ ra toàn Thành Phố Hồ Chí Minh mà còn có các tỉnh lân cận, mở các chi nhánh con không chỉ để phục vụ khách hàng trong các đô thị mà các khách hàng ở khu vực nông thôn cũng có thể sử dụng dịch vụ sửa máy tính tại nhà của chúng tôi.

Quy trình sử dụng dịch vụ sửa máy tính tại nhà của Bệnh viện Apple

Với quy trình vô cùng đơn giản mọi khách hàng đều có thể sử dụng dịch vụ sửa máy tính tại nhà của chúng tôi:

● Khi máy tính của bạn gặp bất kỳ sự cố gì, bạn hãy liên hệ ngay tới hotline của chúng tôi 0901.668.247 – 08.3333.4789 sẽ luôn có nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi túc trực 24/ 24 kịp thời tiếp nhận những sự cố mà khách hàng gặp phải.

● Chậm nhất là trong vòng một tiếng các kỹ thuật viên có trình độ năng lực của sửa máy tính tại nhà sẽ kịp thời có mặt để xem xét vấn đề đưa ra hướng giải quyết cho khách hàng là nên tiến hành thanh mới linh kiện hay sửa chữa linh kiện của máy tính.

● Sau khi 2 bên đã có những thỏa thuận nhất định, nhận được sự đồng ý tán thành của hai bên thì nhân viên kỹ  thuật của sửa máy tính tại nhà sẽ tiến hành sửa chữa máy tính toàn diện, đảm bảo chất lượng ổn định, độ bền đối với sản phẩm được sửa chữa.

● Khâu cuối cùng trong sửa máy tính tại nhà của Bệnh viện Apple đó chính là bàn giao sản phẩm và tiến hành dán tem bảo hành cho sản phẩm vừa tiến hành sửa chữa, với chúng tôi không phải chỉ có những sản phẩm mới mới có thể có tem bảo hành mà đối với bất kỳ dịch vụ nào được thực hiện bởi bệnh viện Apple đều có một chế độ bảo hành rieng đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

quy trình sử dụng dịch vụ sửa máy tính tại nhà.jpg

Quy trình sử dụng dịch vụ sửa máy tính tại nhà

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa máy tính tại nhà của Bệnh viện Apple?

– Linh kiện được sử dụng thay thế trong sửa máy tính tại nhà của Bệnh viện Apple đảm bảo chính hãng, độ bền cao, có tem chống giả.

– Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng luôn túc trực 24/24 kịp thời tiếp nhận những yêu cầu của quý khách hàng, để có thể mang dịch vụ sửa máy tính tại nhà tới quý khách hàng một cách nhanh nhất có thể.

nhân viên tư vấn nhiệt tình.jpg

Nhân viên tư vấn nhiệt tình

– Nếu nói đến lý do lựa chọn sửa máy tính tại nhà của Bệnh viện Apple mà không nhắc đến chế độ bảo hành của chúng tôi thì thật là một thiếu sót, bảo hành nhanh chống không kém gì khi tiến hành sửa chữa, bảo hành 100% thời gian bảo hành phụ thuộc vào dịch vụ mà bạn lựa chọn.

– Nhân viên kỹ thuật có trình độ có mặt nhanh chóng kịp thời sửa chữa giúp khách hàng tiếp cận thời gian và chi phí đi lại.

– Dịch vụ sửa máy tính tại nhà luôn có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng đặc biệt là đối với những khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ lần thứ hai của chúng tôi, đây được coi như lời tri ân khách hàng mà Bệnh viện Apple gửi đến khách hàng vì thời gian qua đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi.

Nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm.jpg

Nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm

     Với tốc độ phát triển của xã hội như ngày nay thì những lợi ích mà dịch vụ sửa máy tính tại nhà mang lại là không ai có thể chối cãi, dịch vụ này mang đến cho bạn sự thuận tiện tuyệt đối. Nhưng với sự phát triển tràn lan của dịch vụ sửa máy tính tại nhà như hiện nay việc lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ sửa máy tính không phải là chuyện nhỏ, nếu còn băn khoăn về vấn đề này hãy đến với Bệnh viện Apple chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn giải quyết toàn bộ thắc mắc. Nếu có bất kỳ thắc mắc về dịch vụ sửa máy tính tại nhà của Bệnh viện Apple truy cập website https://bacsitinhoc.com/ để được giải đáp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Nhắn trên Zalo