Tin mới nhất

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà uy tín giá bao nhiêu

Máy tính có thể được coi là vật bất ly thân của nhiều người, sẽ thế nào khi những dữ liệu quan trọng lưu trong máy tính nhưng máy của bạn lại bị hỏng. Và bạn lại không có thời gian để đi sửa. Đừng lo vì dịch vụ sửa máy tính tại nhà đã được ra đời. Để giúp cho các bạn, hôm nay hãy cùng nhau tìm hiểu xem sửa máy tính tại nhà uy tín giá bao nhiêu nhé.

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà cũng giống như những dịch vụ sửa máy tính bình thường, Nhưng chỉ khác là bạn sẽ không phải đi đâu cả vì nhân viên bảo trì sẽ đến tận nhà sửa tận tình cho bạn. Điều này tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức cho bạn, nhưng không phải chỗ nào cũng uy tín các bạn ạ. Nhiều nơi trục lợi, lợi dụng bạn không hiểu biết nhiều về sửa chữa máy tính để lựa lọc các bạn. Hãy cẩn thận nhé các bạn.

Sửa máy tính tại nhà uy tín giá bao nhiêu

Một số ưu điểm của dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà:

  • Nhanh chóng, tiện lợi, không tốn thời gian.
  • Kiểm tra lỗi kỹ thuật tại nhà không tốn phí.
  • Được tư vấn nhiệt tình.
  • Chất lượng dịch phụ được bạn tự tay kiểm chứng tận mắt.
  • Còn được hỗ trợ, khuyến mãi khi mua phụ kiện để sửa máy tính tại nhà.
  • Được hưởng dịch vụ bảo hiểm, bảo trì miễn phí cho các lần sau.

Giá dịch vụ sửa máy tính tại nhà

Nhiều bạn thường hay thắc mắc rằng sửa máy tính tại nhà uy tín giá bao nhiêu, mình sẽ giúp các bạn hiểu thêm ngay sau đây. Về vấn đề giá sửa chữa máy tính tại nhà sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như lỗi phần mềm hay lỗi phần cứng, lỗi khó hay dễ xử lý khác phục,… Và mình sẽ liệt kê một số mức giá sửa chữa máy tính uy tín tại nhà mà mình tham khảo được:

  • Về các lỗi phần mềm: Thường giá để khắc phục các lỗi phần mềm cơ bản bạn sẽ tốn từ 200.000 đồng đến 500.000 đồng tùy thuộc vào độ khó của lỗi.
  • Lỗi phần cứng: Mức giá để sửa chữa lỗi phần cứng rất đa dạng, bạn có thể tốn từ 300.000 đồng đến 1 hoặc 2 triệu đồng.
  • Thay thế linh kiện: Mức giá sẽ tùy thuộc vào loại linh kiện mà bạn sử dụng, loại thường, loại xịn, loại rất xịn, bạn có tham khảo giá trên các trang web của những cửa hàng máy tính trước khi thay thế.

Sửa chữa laptop giá bao nhiêu

Vậy là mình đã đưa ra một số ý kiến và thông tin mình tìm hiểu được dịch vụ sửa máy tính tại nhà uy tín giá bao nhiêu rồi. Hy vọng rằng những thông tin mình đem lại sẽ giúp ích được cho các bạn. Chúc các bạn tìm được nơi sửa máy tính tại nhà uy tín nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Nhắn trên Zalo