Tin mới nhất

Địa chỉ sửa chữa laptop uy tín hcm! Bạn nên biết

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin thì chiếc laptop/máy tính là thiết bị không thể thiếu. Đặc biệt, đây là 1 thiết bị được dùng phổ biến từ học sinh, sinh viên cho đến giới văn phòng. Chính vì nhu cầu sử dụng laptop ngày càng tăng thì dịch vụ sửa chữa laptop cũng tăng nhanh. Vậy địa chỉ sửa chữa laptop uy tín hcm bạn đã biết chưa? Trong bài này chúng tôi sẽ tư vấn bạn một địa chỉ sửa laptop uy tín được nhận được nhiều phản hồi tích cực nhé!

sửa chữa máy tính giá rẻ

Bác Sĩ Tin Học – Địa chỉ sửa laptop uy tín hcm

Trung tâm Bác Sĩ Tin Học là một trong những địa chỉ sửa laptop uy tín, chất lượng hàng đầu tại TPHCM. Với mong muốn đem lại khách hàng dịch vụ tốt nhất để xứng với số tiền mà khách hàng bỏ ra. Trung tâm đã đầu tư đầy đủ các trang thiết bị, máy móc hiện đại mới nhất để về sửa chữa.

Đặc biệt, Bác Sĩ Tin Học là nơi chuyên cung cấp các dịch vụ:

– Thay màn hình laptop chính hãng

– Thay bàn phím, pin giá rẻ, chất lượng

– Sửa chữa laptop nhanh chóng, hiệu quả

Mách bạn địa chỉ sửa laptop lấy liền hcm uy tín

Quy trình sửa laptop tại Bác Sĩ Tin Học

Khách hàng đến với trung tâm chúng tôi sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ so với những nơi khác. Chất lượng phục vụ khoa học, quy trình sửa chữa laptop uy tín hcm với phong cách làm việc chuyên nghiệp, đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

sửa chữa máy tính giá rẻ

– Khi khách hàng đến Bác Sĩ Tin Học, nhân viên kỹ thuật sẽ tiếp nhận và chẩn đoán bệnh laptop của bạn. Sau đó báo giá đúng với lỗi của máy.

– Nếu khách hàng đồng ý với mức giá đưa ra kỹ thuật viên mới tiến hành sửa chữa. Còn nếu không đồng ý sẽ hoàn trả nguyên vẹn máy.

– Quá trình sửa chữa, thay thế linh kiện khách hàng sẽ được quan sát trực tiếp.

– Sau khi hoàn thành sửa chữa, khách hàng được nhân viên hướng dẫn test lại máy trước khi bàn giao.

– Thanh toán, ghi biên nhận và viết giấy bảo hành.

Đến với trung tâm Bác Sĩ Tin Học khách hàng nhận được lợi ích gì?

sửa chữa máy tính giá rẻ

Lợi ích khi khách hàng đến với dịch vụ sửa chữa laptop uy tín hcm của Bác Sĩ Tin Học như sau:

– Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại

Nếu như trước đây bạn phải mất quá nhiều thời gian đi lại để sửa lỗi laptop. Và chờ đợi thêm nhiều ngày bởi một số địa chỉ giữ máy bạn lại để kiểm tra sửa chữa. Như thế sẽ làm bạn cảm thấy không yên tâm và công việc bị gián đoạn. Nhưng khi đến trung tâm Bác Sĩ Tin Học bạn sẽ được chấn đoán bệnh chính xác. Sửa laptop nhanh chóng, hiệu quả trong thời gian ngắn.

– Tránh bị thay đổi “nội táng” bên trong

Đây là nỗi ám ảnh của rất nhiều khách hàng khi đi sửa laptop. Bởi hiện nay tình trạng bị tráo đổi linh kiện vẫn xảy ra ở rất nhiều cửa hàng, địa chỉ sửa laptop tại TPHCM. Nhưng với dịch vụ sửa chữa laptop uy tín hcm của Bác Sĩ Tin Học thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Vì trong quá trình sửa chữa bạn có thể theo dõi trực tiếp các kỹ thuật viên của chúng tôi thao tác trên laptop của bạn. Nên sẽ không có chuyện bị lột đồ hay tráo đổi linh kiện ở đây nhé.

sửa chữa máy tính giá rẻ

– Báo đúng giá, không nâng giá sau khi sửa chữa

Thực tế cho thấy có nhiều nơi tăng giá dịch vụ sau khi sửa chữa. Hơn nữa lại còn phát sinh thêm lỗi để lấy thêm tiền vì lợi nhuận cho bản thân. Với dịch vụ sửa laptop tại trung tâm chúng tôi sẽ không có chuyện đó xảy ra. Bởi khi kiểm tra máy kỹ thuật viên sẽ báo giá, khách hàng đồng ý thì chúng tôi mới tiến hành sửa chữa. Và nếu có phát sinh thêm thứ gì thì sẽ báo cho bạn ngay. Tránh trường hợp khi sửa xong mới báo bạn thanh toán như thế là không được. 

https://bacsitinhoc.vn/mach-ban-dia-chi-sua-laptop-lay-lien-hcm-uy-tin/

Qua bài viết trên, chắc bạn đã biết nếu chẳng may chiếc laptop của mình bị hư hỏng hoặc có sự cố cần tìm một địa chỉ sửa chữa laptop uy tín hcm thì hãy đến ngay Bác Sĩ Tin Học. Trung tâm sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi.

Tư vấn 0833.334.789, 099.567.2567

info@bacsitinhoc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Nhắn trên Zalo