Máy tính laptop trong quá trình sử dụng sẽ khó tránh khỏi những trục trặc, hư hỏng mà bạn không thể tự sửa chữa được. Trong khi đó, bạn quá bận hoặc muốn tìm đến dịch vụ sửa chữa laptop tại nhà HCM hãy liên hệ đến trung tâm Bác Sĩ Máy Tính để nhanh chóng khắc phục sự cố.

Laptop là một sản phẩm công nghệ có cấu tạo phức tạp, áp dụng nhiều công nghệ tân tiến. Do đó, bạn cần tìm một trung tâm có các chuyên gia máy tính vững tay nghề, chuyên môn cao để sửa chữa dứt điểm những hư hỏng trong một lần để tiết kiệm chi phí, thời gian đi lại với dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà.

Máy tính của bạn đang bị những vấn đề gì ?

Một chiếc laptop có thể bị trục trặc cả về phần cứng lẫn phần mềm. Tuy nhiên để xác định những hư hỏng mang tính phức tạp thì khá khó khăn. Dưới đây là một số trường hợp máy tính cho thấy đang bị vấn đề:

 • Có nguồn không hình
 • Máy tính mất nguồn
 • Màn hình lên xanh
 • Màn hình lên bị sọc
 • Báo lỗi windows

Hay nhiều vấn đề khác có thể bạn chưa biết. Liên hệ đến trung tâm bác sĩ Tin Học chúng tôi để đội ngũ bác sĩ đến tận nhà để xác định nguyên nhân, đánh giá tình hình hư hỏng, báo giá và lên phương án khắc phục sự cố trong thời gian sớm nhất.

Lợi ích khi đến với trung tâm bác sĩ Tin Học

Tâm lý khách hàng thường lo lắng khi chiếc laptop của mình bị hư hỏng như không biết nên tìm đến trung tâm sửa chữa máy tính nào uy tín. Trong khi đó, có quá nhiều nơi cung cấp dịch vụ này, làm cho khách hàng bị rối.

Chính vì điều này đã làm nên thương hiệu trung tâm sửa chữa máy tính chúng tôi trong hơn 15 năm qua. Và đây là những lý do bạn hãy để chúng tôi sửa laptop tại nhà HCM giúp khắc phục sự cố trên máy tính laptop:

 • Sau khi tiếp nhận yêu cầu, chúng tôi sẽ cử chuyên gia máy tính đến tận nhà để khắc phục sự cố
 • Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đi lại giá cả phải chăng
 • Chúng tôi có một đội ngũ bác sĩ máy tính nhiều năm trong nghề
 • Trung tâm Bác Sĩ Tin Học có dịch vụ chăm sóc khách hàng hỗ trợ và tư vấn qua Zalo, điện thoại
 • Đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng hỗ trợ tận nơi sau 30 phút kể từ khi bạn nhấc máy gọi cho chúng tôi
 • Bác sĩ máy tính trung tâm chúng tôi luôn biết cách làm hài lòng khách hàng với thái độ làm việc chuyên nghiệp, trung thực, bài bản và tận tâm
 • Chúng tôi có đầy đủ các thiết bị hỗ trợ khi cần sửa các loại laptop hiện đại, kể cả macbook

Do đó, bạn sẽ không phải lo lắng khi chiếc laptop của mình bị hư hỏng, trục trặc cần đến một trung tâm sửa chữa máy tính chuyên nghiệp tại nhà.

Quy trình sửa chữa laptop tại nhà trung tâm chúng tôi

Chuyên sửa chữa laptop tại nhà TPHCM – Trung Tâm Bác Sĩ Tin Học

Bước 1: tiếp nhận yêu cầu, đánh giá hư hỏng sơ bộ về tình trạng máy tính của bạn hiện tại

Bước 2: đến tận nơi sau 30 phút để tiến hành sửa chữa, báo giá

Bước 3: lên phương án sửa chữa, đối với những hư hỏng nặng chúng tôi sẽ kỹ cam kết, dán tem nhãn trên máy để mang về trung tâm sửa chữa trong thời gian sớm nhất

Bước 4: đến tận nơi để bàn giao máy tính đã hoàn thành sửa chữa

Bước 5: nghiệm thu và thanh toán

Như vậy là chiếc laptop của bạn đã được khắc phục sự cố dứt điểm trong một lần duy nhất. Trung tâm chúng tôi có chế độ bảo hành lâu dài, chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Hãy liên hệ đến trung tâm ngay lúc này để được hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp và đến tận nơi sửa chữa laptop tại nhà tphcm nhanh chóng.

Liên hệ Trung Tâm:

Địa chỉ: 204 Nơ Trang Long, phường 12, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0901668247
Email: lienhe@bacsitinhoc.com
Website: bacsitinhoc.com bacsitinhoc.com