Tin mới nhất

Cách lựa chọn công ty sửa chữa máy tính uy tín tại TPHCM

Máy tính giờ đây đã trở thành một công cụ không thể thiếu đối với bất kỳ ai. Tuy nhiên, có rất nhiều người luôn trăn trở về vấn đề sửa máy tính ở đâu uy tín tại TPHCM. Nếu chẳng may một ngày nào đó chiếc máy tính thân yêu của họ “dở chứng”. Bởi thực trạng hiện nay có rất nhiều trung tâm, công ty sửa chữa máy tính mở ra. Điều này lại khiến cho việc tìm kiếm một địa chỉ sửa máy tính uy tín trở nên khó khăn hơn.

Chính vì thế, để đánh giá một địa chỉ sửa chữa có đảm bảo uy tín và chất lượng hay không cần nhiều yếu tố. Và trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn các tiêu chí để đánh giá một công ty sửa máy tính uy tín nhé!

công ty sửa chữa máy tính tại tphcm

Các tiêu chí đánh giá công ty sửa chữa máy tính uy tín

Máy tính không như điện thoại, khi hỏng chi phí mua mới với khoản tiền không nhỏ nên lựa chọn sửa máy tính là giải pháp tối ưu nhất. Những tiêu chí dưới đây sẽ giúp bạn đánh giá được một công ty sửa chữa máy tính uy tín cho chiếc máy tính cưng của mình.

Chất lượng sửa chữa máy tính

Đây là yếu tố đầu tiên đánh giá về một địa chỉ sửa máy tính uy tín. Tuy nhiên, khi máy tính hỏng khách hàng gọi đến trung tâm, công ty sửa máy tính. Sau khi đánh giá về tình trạng hư hỏng và được báo giá phải chăng. Thế nhưng mang tới nơi sửa thì lại thanh toán với giá khác.

sửa laptop uy tín và giá rẻ tại tphcm

Đặc biệt, trong quá trình sửa khách hàng được thông báo máy cần thay nhiều linh kiện. Và cuối cùng khi thanh toán tổng chi phí phải trả cao hơn so với lúc báo giá ban đầu. Điều này khiến cho khách hàng bất ngờ nhưng vẫn phải ngậm ngùi chấp nhận như việc đã rồi. Còn chưa kể tình trạng có những trung tâm, công ty còn chơi trò mánh khóe tráo đối linh kiện máy của khách.

Tuy nhiên đến với công ty sửa máy tính uy tín thì khách hàng được theo dõi, quan sát trực tiếp. Hoặc có thể xem qua camera quá trình sửa máy tính của mình.

Cách đảm bảo an toàn khi để máy ở lại sửa chữa

Cũng như con người, máy tính khi bị bệnh nặng cần phải ở lại bệnh viện theo dõi và chăm sóc. Tuy nhiên, khi để lại công ty sửa bạn cần lưu ý những vấn đề sau.

– Chụp serial của các linh kiện bên trong máy, dù là những linh kiện nhỏ nhất bạn cũng nên chụp lại.

công ty sửa chữa máy tính tại tphcm

– Khi để máy lại thì công ty đó phải có giấy ghi nhận rõ ràng. Đặc biệt, cần phải ghi rõ thông số máy, tình trạng máy hiện tại như thế nào. Số linh kiện máy là bao nhiêu. Liệt kê càng chi tiết thì càng tốt. Có như thế khi lấy máy bạn có thể dựa vào đó để xem có đúng với chiếc máy tính của mình hay không.

Cam kết của công ty sửa máy tính

Đây là yếu tố cuối cùng để đánh giá một công ty sửa máy tính uy tín. Cần xem qua chế độ bảo hành, chính sách đổi trả.. như thế nào. Các cam kết sau khi sửa chữa ra sao, có hỗ trợ sau khi hết bảo hành hay không….

sửa laptop giá rẻ

Từ những thông tin đó bạn hãy cân nhắc thật kĩ và lựa chọn ra một địa chỉ ưng ý nhất. Từ đó, lựa chọn là nơi bạn gửi gắm chiếc máy tính yêu quý của mình.

Trên đây là các tiêu chí đánh giá một công ty sửa chữa máy tính uy tín, chất lượng hiện nay. Hy vọng, qua những thông tin trên có thể giúp bạn có thêm kiến thức hữu ích trong việc lựa chọn cho mình một địa chỉ sửa máy tính đáng tin cậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Nhắn trên Zalo