Bàn phím laptop bị liệt là lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng. Tuy là một lỗi khá đơn giản nhưng lại rắc rối, khó chịu trong công việc. Vậy có nhất thiết phải thay thế một bộ bàn phím mới hay không ?

Một chiếc laptop dù hiện đại như thế nào đi chăng nữa cũng không tránh khỏi những trục trặc trong quá trình sử dụng. Đôi khi bạn di chuyển nhiều, do va đập hoặc bị nước bắn vào trong bàn phím… tất cả đều hoàn toàn có thể làm hư bàn phím máy tính laptop, hoặc thậm chí còn có thể hư cả chi tiết bên trong.

Bàn phím laptop bị liệt hoàn toàn – Bác Sĩ Máy Tính

Nguyên nhân chính khiến bàn phím laptop bị liệt và cách khắc phục

  • Đứt cáp bàn phím laptop: cần thay cáp hoặc thay luôn bàn phím mới
  • Cáp bàn phím bị lỏng: gắn lại cáp bàn phím chắc chắn
  • I/O bàn phím bị lỗi: cần đóng lại hoặc thay mới chip I/O tương ứng

Thật ra có khá là nhiều nguyên nhân khiến bàn phím laptop bị liệt. Nhưng không đơn giản để xác định lỗi phát sinh từ đâu. Nghĩa là bạn cần đến một thợ sửa laptop để hỗ trợ sửa chữa.

Bàn phím laptop bị liệt hoàn toàn – Bác Sĩ Máy Tính

Một số bạn muốn tự sửa bàn phím tại nhà, nhưng sau khi sửa chữa lại càng thêm hư. Trong khi đó, các dòng máy tính hiện đại có kết cấu khá phức tạp, khó khó khăn trong việc sửa chữa hay thay thế bàn phím mới.

Sửa bàn phím laptop bị liệt tại Bác Sĩ Máy Tính

Laptop là công cụ làm việc, học hành có giá trị cao. Do đó, để đảm bảo rằng không tốn thời gian tự sửa chữa hay gặp phải những rủi ro ngoài ý muốn trong quá trình tự “khám phá”. Hãy để chúng tôi giúp bạn khắc phục sự cố dứt điểm, giá rẻ và chất lượng.

Bàn phím laptop bị liệt hoàn toàn – Bác Sĩ Máy Tính

Bàn phím laptop bị liệt hoàn toàn– Bác Sĩ Máy Tính

Để tự sửa bàn phím tại nhà, bạn cần nắm vững cách tháo lắp bàn phím laptop từ các hãng như: Asus, Dell, macbook, HP… nhưng việc làm này chỉ phù hợp với những ai đã từng trải qua khóa sửa laptop. Chúng tôi chuyên nhận sửa chữa tất cả các sự cố liên quan đến đến bàn phím laptop như:

  • Thay thế phím trên bàn phím laptop bị vỡ, bị vô nước
  • Vệ sinh và gắn lại cable nối bàn phím
  • Khắc phục lỗi liệt phím, kẹt phím
  • Sửa lại bảng mạch bàn phím.
  • Sửa lỗi không nhận bàn phím do chip điều khiển trên main.
  • Thay thế bàn phím laptop chính hãng.

Chúng tôi nhận sửa chữa bàn phím bị liệt lấy liền, nhanh chóng tại tphcm. Cung cấp linh kiện thay thế bàn phím các dòng máy tính chính hãng, có xuất xứ rõ ràng, giá cả cạnh tranh và khách hàng hoàn toàn có thể quan sát trực tiếp quá trình sửa chữa bàn phím khi bị hỏng, bị liệt.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn nhiệt tình hỗ trợ, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng với thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và lắng nghe, giải đáp mọi thắc mắc từ khách hàng liên quan đến trường hợp laptop bị liệt bàn phím.

Hãy liên hệ với chúng tôi:
Địa chỉ: 204 Nơ Trang Long, phường 12, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0901668247
Email: lienhe@bacsitinhoc.com
Website: bacsitinhoc.com bacsitinhoc.com